Husband

Hi mommies, ask ko lang normal ba talaga sa mga asawa natin na manuod ng porn? Like madalas? Example, kakatapos nyo lang mag makelove pero manunuod pa din sya before or after? Ano po bang mararamdaman nyo kung kayo po nasa sitwasyon ko. Thank you po😊

35 Replies

Si hubby kasi ayaw sa porn, hindi kasi sya fond sa ganun, we tried watching it ang nawawalan sya ng gana. Diring diri talaga sya telling me na ayaw nya talaga, since like the first few months that we came to know each other hindi na talaga nanonood yun, although he'd say na gusto nyang e try hindi nya naman ginagawa. Plus when we make love nowadays. He's really considerate kasi takot sya that he'd hit the baby inside. Plus ewan ko ba anong nakita nun sakin, I'm getting fat and stuff but he still looks at me with that much passion kasi daw "sayo pa nga lang parang susuko na ako jusko, manonood pa ba ako ng mga porn na yan" 😂 But if ayaw mo na nanonood yung hubby mo mommy, then try to do something. Even if hindi kayo maka pag make love, marami namang ways to maintain the connection eh like foreplays and stuff like that. Hahahah my gosh. Nakakahiya but it's kinda true.

Could be a sign of mental problem. Pero pwede rin namang hindi. Let me explain. Minsan kasi, sa porn naisasakatuparan ang wildest dreams ng mga tao (not just male). May satisfaction silang napapanood doon na hindi nila nakukuha in real life. Magiging question dito ay gaano kahirap/kadali isatisfy ang sexual fantasies nya? Okay siguro yan for ‘educational purposes’ kumbaga doon sya titingin ng ideas para iapply sa sex life nyo. Pero kung ganyan na before and/or after nyo, baka may gusto sya na di nya nakukuha sa inyo. Just my opinion po. Personally, siguro ako maooffend kung manood sya right after we make love. You can ask him about it. Encourage him to be vocal sa kung ano gusto nya, at sabihin mo din sa kanya anong gusto mo. Mag-explore kayo, masayang part yan. Your reality just might be better than what he sees in porn.

hindi po ata hahaha ung partner ko kase pinapagalitan pako pag nanonood ako ng ganun na nahuhuli niako hahaha tigilan kodaw minsan din kase sa part naten mg babae nakkajealous din ung makikita naten si. husband na nanonood ng porn or katawan ng ibang babae hehehe ung iba lang naman it dpends po un sa lalake or kai mister better napo un na nonood nalang si mister kesa iba pang bagay gawin nia like bisyo ganyan hahaha pero sa totoo lang ung mister ko mas gusto niang mapanood ako conpared sa mga porn sites daw hahaha wla daw epekto sa kanya un pero pag ung aken iba daw skl lang namn dami kuna wento daldal ko hahaha and minsan. try to talk to him some things para dun nalang mabali ung atensyon nia d lagi sa ganun bagay baka kse pagdating nia sa labas un nas utak nia nag iimagine nasya palagi haha

ofw asawa ko expected na nanonood sya kapag nasa malayo. pero ayoko na manonood pa din sya kahit nandito naman ako. nag away na kami minsan dyan.. dahil feeling ko insulto saken na nandito ako bakit katawan ng iba tinitignan nya diba.. di ko naman sya pinagdadamutan sa ganung bagay.. anu meron sa porn na wala saken??? nakaka insecure un at nakakaselos din kasi pinagnanasaan ung katawan ng ibang babae.. ano??? nakukulangan sya saken ganun??? edi humanap sya ng gusto niya! pinag awayan na namin yan..

Sakin ok lang nmn , cuzz dahil nga buntis ako di nya ko minsan magalaw hihi kaya porn na lang muna sya. Natatakot daw kasi sya para sa baby nmin, pero pinaliwanag ko nmn sa kanya, sa sobrang takot nya na baka ano mangyari kay baby HAHA ako nlng minsan nag iinsist saka nbbigay nya nmn ung satisfaction na hinahanap ntin mga sis, natutunan nya yun sa porn. Pero i always check his search history minsan lng nmn sya nanunuod, di nmn lagi, kasi pag lagi parang mali na ata yun. 😂🤗

Normal siguro kung after pero pag before na ano yun nabitin ba? Hehehe. Asawa ko dati nakikita ko nanunuod ng bold pero nakikinuod din ako pero di naman nagtatagal sya manuod. Tapos ngayong preggy ako buong 2md trimester hanggang 31weeks wala ako gana mag make love diko naman sya nakikita nanunuod ng porn kasi inisip nya siguro sakin din bagsak nun pagtapos nya manuod 😄, eh wala nga ako gana kaya nagtiis sya hanggang sa meron na ulit ako gana ngayon 34weeks preggy ako hehehe

Ok lang sakin manood sya ng porn. No issue sakin un kasi nasasatisfy nmn nya ako besides we all watch porn. Sadyang nature lng tlga ng mga lalaki ang panonood ng porn so hnhyaan ko na. Ayoko nmn na pati ung "me time" nya na un, pag-aawayan p nmin. Nsa pag-uusap nyo lng po yan. Kami we are very open sa isa't-isa at comfortable n pag-usapan ung mga bagay na yan. 😊

normal lang sa lalaki manood ng porn. yung asawa ko sabi niya, dun niya raw natutunan yung art of making love.. napakaadventurous masyado pagdating sa ganyang bagay.. lahat nalng yata susubukan. ayun... ang ending, pareho na kaming addicted.. pero of course, addicted exclusively sa isat isa.. parang walang araw na di sweet sa isat isa.. hay.. 😍😍😍😍😍

Hmmm I'm not too sure about this kasi asawa ko hindi naman nanonood ng ganyan. In fact sya mismo may ayaw wala raw dahilan at hindi nya raw kailangan. Ako ang suggestion ko kausapin mo asawa mo if it bothers you

IMO, hindi cya normal. form of cheating yan eh. kung excessive na ung panonood one should seek medical help na. we cant normalized it just because "lalaki yan eh". hindi justifiable un lalo kung may asawa na. respeto na lang.