utz thing.

hello mommies! ask ko lang mejo di ko kase alam kung ano dapat kong itake na utz e. sabi sakin ng Ob ko sa ospital magpa congenital utz daw ako. gawa ng magkaiba daw yung duedate ko.. nagpa utz kase ako nung january duedate ko daw by august 5 then netong april nag pa utz ulit ako duedate ko naman is july 24.. kaya nirequest-an ako ng Ob ko sa ospital congenital utz.. pero sabi naman sakin sa center (doctor malapit sa clinic dito samin) ang sabi pelvic utz naman daw ang ipagawa ko. alin ba dapat ipagawa kong utz dito? pero sa pagpapaanakan ko naman sabi sakin normal naman daw ang baby, normal naman ang pagbigat at pag laki ni baby so don't be worry naman daw kahit normal utz naman ipagawa ko is okey lang. help naman po jan mga mommies kung ano ba dapat itake kong utz. thanks sa sasagot. 😊

1 Reply

Mas comprehensive kase si congenital mommy although syempre mas pricey. Baka po gusto lang ni ob macheck din ng mas maayos si baby kaya ganun nirequest nya na pagawa nyo. Up to you pa din. If ako i’ll go for congenital po di lang para madetermine yung correct edd since estimated pa din naman yun.. gusto ko din macheck ng maayos si baby.

3y ago

okey momshie. thanks for the advice. 😊😊❤️