Need your help momshies

Ano po ba ang susundin sa duedate ko? Nung nagpa transv utz po kasi ako May 26,2021 then nung nagpa pelvic utz naman po ako May 16, 2021.. help me please..first time mom here🤰🏻❤️

Need your help momshies
2 Replies

pinaka accurate na utz ay yung unang utz nung first trimester, dahil hindi pa naaapektuhan ng ibang factors ang pag measure sa fetus.

I think ung transv. 😊 actually magkalapit lang naman ung 2 EDDs, it won’t make much difference kasi +/- 2 weeks naman yan.