3D/4D Ultrasound.

Hi mommies, ask ko lang kung worth it ba ang 3D/4D ultrasound? And any recommendation po saan maganda at maayos magpa3D along Parañaque or Makati. Thanks!

3D/4D Ultrasound.
2 Replies

Yes. Worth it siya. :) Not sure sa makati and paranaque. But try medical city na lang. or makati med or asian hosp. Sa medical city clark ako nag pagawa kasi andami hospital sa pampanga ayaw na magpa 4d ultrasound. kakatuwa din kasi makita mo si baby, :) magkaron ka idea sa echura niya :)

4y ago

Thank you sis. Makapag4D na hehe ❤️

Worth it siya for me kasi na-capture ko pag smile ni baby sa 4D namin. 😊

4y ago

28 weeks momsh