3d/4d

Worth it ba magpa 3d/4d ultrasound mga mommy?

5 Replies

Thank you mga momshie^^ pinag iisipan q kc qng magpapa4d kami kasi 2500 sya dito samin... ung 2d ultrasound kc 700... eh nagbigay na ng request for ultrasound si ob para malaman gender, 26w1d plng ako today^^ iniisip q kc bka hnd na ako maexcite o mabawasan excitement pag nakita q na sa picture bago pa xa lumabas... hehe

For remembrance po yes. Pero ako di na po nag pa 3D/4D masyado kasi pricey and mas nakakaexcite kapag makikita mo na siya pag labas.

Yes, first time mom here..kasi dun ko nalaman yung possible itsura nya sa 4D , nakakaexcite lalo pagnakita mo si baby mo.

Yes po kaso may kamahalan lang

Yup