3d/4d Ultrasound

Hi ask ko lang kung anong thoughts nyo sa 3d/4d ultrasound? Maganda ba sya? Worth it po ba?

2 Replies

nagpa 3D sabay ng CAS sa baby ko noon, momshie. bumalik ako kasi nakaharang kamay ni baby sa face niya. pagbalik ko ganun pa din. worth it naman momshie.

3y ago

Pag 1st visit mo kasi di nagoakita si baby pwede ko pa din bumalik, siguro mga 3 times pero pag wala talaga kung ano na lang yung makikita sa kanya sa pang last visit mo yun na yung ibibigay sayo. Basta pwede ka bumalik within a week ata or month na nagla 3D ka. May form ka naman fill out dun tas explain nila sayo. Better, kausapin mo si baby magpakita kagad. hehe.

if may budget, go for it kahit basic 3d package lang.