binyag ni baby

hello mommies ask ko lang kung pwede ba walang mag attend na ninong at ninang sa binyag ni baby? Sa church kase protocol nila ngyon is isang ninong at isang ninang lang pwede dumalo e kaso ung ninong at ninang ni baby di makakadalo kase si ninang nagkasakit ung ninong naman nagpunta sa boracay now lang sila nag update bukas pa naman na binyag tas bawal pa proxy sa church..#1stimemom

10 Replies

di naman ata bawal proxy, kasi dito samin isusulat lang name ng ninong at ninang tapos bayad okay na. di na nila kino confirm kung sila ba talaga yun o hindi.