ROUTINE SLEEP

Hi mommies, ask ko lang kung paano ang routine niyo everyday ni baby, lalu na sa pagtulog. Kasi sa case ko, pagtwing 9pm na.. nag iiyak na siya lagi pero tutulog siya mga 11pm or 12am pa. Ano po ang ginagawa niyo to maintain na gising siya sa umaga?

1 Reply

pag umaga nilalaro ko sya pra hndi matulog hahaha..kya gabi sya tulog .gising lang para dumede.

5y ago

kaso momshie.. tulog din talaga siya sa umaga kahit anong laro ko haha