Baby

Hello mommies, Ask ko lang kung nung 5months ng baby nyo eh wala parin kayong nafefeel. kahit bubbles na sinasabi nila ganun. wala po kasi akong maramdaman natatakot po ako.

Baby
55 Replies

Ako una ko syang naramdaman nung 21 weeks na. 5 months and 1 week parang may pumipitik sa may ilalim ng pusod mo. Im 22 weeks and 3 days preggynow.

Pacheck mo na lang sa ob mo kung bothered ka mommy. Mabuti na yung nakakasigurado. 20 weeks ako may bubbles na. 21 weeks sipa na.

18 weeks plng ako momsh pero nafefeel ko na sya 😊 pacheck kapo sa OB mo. Baka nararamdaman mo din, hindi mo lng ma identify

Ako mula nag pa ultrasound ako para ma confirm kong juntis nga ako, pintig pintig hanggang sa 7months na magalawa na sya hehe

18weeks sakin my bubbles na kong nararamdaman and yung pag umbok nya sa baba ng pusod ko minsan nasa left minsan nasa right

Mag lilikot rin yan momi dont worry basta sa prenatal check up is ok ang heartbeat .. ako 17 weeks pitik pitik plang ..

s akim momsh, 23 weeks n tom, nraramdaman ko cia pg wala nkahiga or upo lng, nung nsa 1st tri ako pitik pitik nmn,

5months subrang magalaw na c baby..ngayon 6months minsan lang magalaw lalo na sa gabi or umaga minsan hapon rin..

Stimulate mo momsh, ako pag pinatutugan ko ng music active si baby ko. Tas kausapin mo sya himas himas ganun. Hehehe

5y ago

Ganyan din ako pag tinutug tugan ko sya ng music ang likot niya hehe

Ako 4mos pitik pitik.. tapos 5mos mas lumakas na, lalo na po ngayon lagi sya nagrereacr super active kakatuwa

5y ago

kaingit😞

Related Articles