18weeks pregnant

Hi mommies, ask ko lanh kayo kung mga nasa 4th month na kayo may nafefeel rin ba kayong parang bubbles sa bandang puson nyo? Si baby na kaya yun? At kung normal ba? Salamat.

1 Reply

Yes si baby yan :)

4y ago

Same tayo mommy, dapat follo up check up ko na nung April 14 kaso naabutan ng lockdown. Ayun tuloy hindi rin ako nakakainom ng vitamins at hindi pa nakakapag paultrasound. Nagwoworry din ako kamusta si baby sa loob ng tiyan ko. Yung mga clinic sa amin bihira lang at sarado pa.