First time mom

Gudam mga sis 5months preggy pero minsan ko lng maramdaman si baby sa tummy puro bubbles lang nafefeel ko.. Bakit kaya ganun mga sis?

7 Replies

Punta ka sa doctor mo sis.. Kasi dito samin madalas ganyan nararamdaman nya minsan daw di nagalaw nanganak sya maaga tapos paglabas patay na si baby pero syemore may pray ka na healthy baby mo at ok sya wag ka mag isip ha. Sakin kang namn to kasi ganun ang naranasan ng kapit bahay namin..

Kasi malaki pa po ang space ni baby kaya parang bubbles lang yung galaw nya. Hehe. Kapag lumaki napo sya talaga saka pa lang mafi-feel yung mga sipa at ikot nya. Madali narin ma distinguish yung parts na babakat sa tyan. ❤

Ay same tayo di ko pa masyado maramdaman pero parang my bubbles sa left part ng tummy ko. Nag aalala nga din ako pero sbi ni ob ko. 5 months pintig palang daw talaga.

Normal lang po yan momsh. Wait mo lang maka 6 months yan super likot na ni baby by that time 😊

ganan din ako pero eto malapit na mag 6 lakas nya na gumalaw

6months sobrang likot n nyan.. ❤

Up

Related Articles