ace pateros vs medical center taguig

Hello mga mommies, ask ko lang po sino nanganak sa ace or mct? Musta po services nila and how much po total na binayaran nyo? Ftm here. Thank you..

2 Replies

mii ako po recommend ng center ng lower po eh sa taguig pateros hospital and sabi naman po ng mga kakilala ni Hubby na dun nanganak ang misis and kapitbahay ng nakapanganak dun okay naman daw po and libre daw po , dun po kasi ako nirecommend eh

1y ago

di ko po alam ipapatanong ko po pero alam ko if gusto nyo may private room naman kayong pwedeng iavail kasi alam ko common ang bed sharing sa public hospital nastop lang po yan ata sya ng pandemic

Ff