HAIR COLOR

Hi mommies, ask ko lang kung meron bang pangkulay ng hair na safe gamitin. 3 months na po tyan ko, and bago pa ako mabuntis may color na hair ko. Eh ngayon po,natanggap ako sa work. Need po na ibahin color ng hair. thankyou sa sasagot.

2 Replies

loreal kahit igoogle mo pa konti lang naman ang aabsorb ng ulo kapag nag kulay basta wag lang yung mga may strong peroxide at mag bleach kasi malalakas yun.

not safe for pregnant mommy. especially at your stage, developing po si baby nyo.