hair color

Hi mga momsh.. Safe po ba magpa hair color pag buntis?

15 Replies

Hello pwede naman magpakulay lalo na kung walang sugat ang scalp/anit mo kasi di naman yan aabot kay baby. Hair mo lang naman makakaabsorb ng chemicals, hindi blood stream and kung umabot man sa blood stream mo because of sugat sa anit then maliit na percentage lang naman ang papasok and before pa yan umabot kay baby, wala na. :) there is no evidence naman na delikado siya talaga sa pinagbubuntis mo pero doctors recommend na try organic hair colors na lang din just to be safe 😊

5y ago

Pwede din po ba magpa rebond?

May mga organic hair colors na pwede daw sa buntis pero in my opinion, just to be very safe sis, wag na lang muna.

No amoy palang msma na how much more kung kakapit na po sayo ang chemicals it will harm your baby😊

I haven't tried. Pero some of my mimmy friends used organic hair color bought in healthy options. :)

5y ago

any recommendation po for organic hair color?

Sabi nila hindi daw dahil sa mga chemicals na nilalagay sa buhok mo

No sis. Haircut lang ang pwede satin.

Hindi po puwede momshie

No po, chemical yun

No po. 😊

Nope po.