baby

Hi mommies! Ask ko lang kung ano ginawa o ginagawa niyo kapag ayaw dumede ni baby sa bottle? 4months na baby ko at hirap akong ipadede sakanya yung milk na na-pump ko kaya sayang lahat ng napupump ko tinatapon lang. ? Sayang kasi yung milk na lumalabas kaya pina-pump ko kahit alam kong masasayang lang dahil ayaw dedehin sa bottle.

10 Replies

yung milk na pinapump mo, pwede mo idonate or ibenta sa nga ibang momny or sa ospital para di masayang, o kaya ipa inom mo sa mister mo