Low BP Ba Ako?

Hi Mommies, ask ko lang kasi today is my prenatal visit. And 80/60 yung BP ko, last time it was 90/60. Kahit nung dalaga pa ako talagang nag rerange ng around 90/60+ ang bp ko. Dapat ba akong mabahala dun? Hindi ba delikado sa buntis yung mababang bp? Thanks

2 Replies

yes mommy mababa po BP nyo .. ilang buwan na po ba tyan nyo?

4y ago

6 months po mommy. Maaga kasi ako nagigising, iniisip ko baka kulang lang ako sa tulog. Ako lang kasi mag isa kapag papasok na sa work ang hubby ko. Madalas I find it hard to sleep kapag mag isa and talagang gusto ko may gagawin or mapag lilibangan.