LMP

Mommies ask ko lang. Irregular kasi ako kaya ngaung buntis ako hindi agad namin nalaman kasi akala ko delayed lang ako.. 20weeks na si baby nong nalaman namin kasi nagpa ultrasound ako hindi ko talaga matandaan last period ko bsta ang alam ko Jan1 may dalaw pa ako.. . Nong 2nd ultrasound ako JULY 3 yon ang result is 23weeks and 4days si baby.. Hindi ko alam ang exact date ng last dalaw ko.. Bsta ang alam ko mag se-7mos na si baby help naman magbilang?

1 Reply

Ifofollow po ung 1st ultrasound ng 1st trimester po kng nkalimutan u po LMP u po.. pro sa situation u, ung 1st ultrasound po..