Second Pregnancy ( Nahilot )

Pa advice naman po, nagwoworry kasi ako, nong isang araw ko lang nalaman na pregnant ulit ako, 4 months na daw, Ang worry ko po Ay naalala ko nagpahilot pala ako sa mama ko last month ng tyan ko kasi lagi sumasakit sikmura ko at tyan.baka napano si baby, Hindi ko naman alam na buntis na pala ako dahil irregular po ako. Thankyou po.#pregnancy #worryingmom

1 Reply

magpa consult po kayo sa OB and magpa ultrasound para makasiguro po kayo