Malalaman ba kung Ilang weeks kanang buntis kahit Dimo alam Ang lmp mo

Irregular po kasi ako, so Hindi ko alam Ang last menstrual period ko kasi di naman ako nagkakaron, until one time nag try ako mag pt and it turns positive. Ngayon Hindi ko alam Ilang weeks nakong buntis. Nalalaman po ba yung via ultrasound? Kasi hindi kopo talaga alam e gawa nga ng irregular ako. E kadalasan nag babase sila sa lmp (last menstrual period) at wala akong masabi.

4 Replies

Same case sa akin mommy sinabi ko kay OB na irregular ang menstruation ko kaya nag base siya sa age of gestation ng Transvaginal Ultrasound ko.

alam ko po nalalaman yn s ultrasound..kun ilan weeks ng preggy..

yes po pwede malaman ang age of gestation sa utz

yes sa utz tlaga binabesehan po ☺️ .