constipated baby

hi mga mommies bat ganun baby ko lage n lng matigas ang tae nya everytime n mag poo xa ang dami n nmin pinagatas iba iba in 5months nya nka 5 brand n xa ng milk to think n baka mahiyang xa at di hirap dumumi ..pero ganun p rin na istress n po ako kung ano b dpat ko gawin ky baby plz help me 😑😐

4 Replies

Sis ..wag ka lagi magpalit basta bsta ng milk . Talaga pong normal na ma constipate ng baby .. lagi monlang siya i massage may napapanood sa youtube kung pano ..

iexercise mo si baby momsh. Try mo bicycle exercise tsaka i love you massage.

try nyo po hipp organic na milk

San po nkaka bili nun?