poop

1week old plng c baby.. 1 day n xa ndi nagpoop pero utot xa ng utot pgtpos dumede.. normal kaya yan?

7 Replies

Bka po wlang nadedede si baby kya wla rin pong mapoop. Maybe there is wrong sa pagpapa breastfeed nyo po. Dpat po ksi regular ang pag poop ni baby if newborn p lng po.

Hindi po. Dapat 3-5times po sya magpoop sa isang araw. Breastfeeding po ba kayo? If so baka mali po yung latch ni baby sa boobie mo

C baby ko dn nde cya napoop araw araw..pnay utot lng dn pro pg nkapoop nman sobrang dami

dpat everyday sia ngpopoop mamsh..lalo at 1week palang sia.

dapat everyday may poop si baby mamsh lalo na newborn

Dapat lagi sya nag popoop

salit po formula