Sushi cravings

Hi, mommies. Ask ko lang if pwede na bang kumain ng raw food kahit pure breastfeed pa po ako? Isang taon na rin kasi akong di nakakakain ng sushi. Tapos pag nakakakita ako, para akong aso na naglalaway. As in gustong gusto ko na talaga. 3 months palang ung lo ko e. Kawawa naman baka kasi may madede syang makakasama. Pero kung wala naman, baka pwede na rin akong kumain. Pero meron nga po kaya?

1 Reply

Hindi daw pwedi raw food sa mga bf moms. Kagabi ko lang din nalaman natatakam ako sa sushi din. Bawal daw po, wala naman mawawala pag susundin. Hehe

5y ago

I see. more tiis days. ??