Hindi po nag poop 6 weeks old baby ko for 3 days na.

Hello mommies. ask ko lang if normal na hindi nagpoop si Baby for 3 days na? 6 weeks old na po ang Breastfed baby ko. last poop niya was last Saturday 2:50 AM. pero umuutot naman siya and marami siyang wet diapers. and What should I do para maka poop si Baby? ang ginagawa ko is lagyan ng Manzanilla yung Tiyan niya, massage yung Tailbone part niya, and I give her exercises like Bicycle para maka utot. #FTM #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby

11 Replies

normal lang po yan mi kung pure breastfeed si baby. ganyan din baby ko. nag woworry ako nung una pero sabi ng pedia normal lang yun. yung baby ko nga mi 5days hindi nag ppoop dati nung pure breastfed ko pa sya.