Hindi po nag poop 6 weeks old baby ko for 3 days na.

Hello mommies. ask ko lang if normal na hindi nagpoop si Baby for 3 days na? 6 weeks old na po ang Breastfed baby ko. last poop niya was last Saturday 2:50 AM. pero umuutot naman siya and marami siyang wet diapers. and What should I do para maka poop si Baby? ang ginagawa ko is lagyan ng Manzanilla yung Tiyan niya, massage yung Tailbone part niya, and I give her exercises like Bicycle para maka utot. #FTM #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby

11 Replies

normal lang po yan mommy, wag po kayo ma worry kasi ganyan din naranasan ko sa baby ko nung 2months old siya, pure breastfeed din kasi. massage niyo lang po tummy niya tapos hanggat maaari wag po muna kayo masyado nagkakakain ng saging saba, latundan kasi madedede niya, nakakatigas ng poop yun

Yes mi normal lang. Ganyan dn LO ko 6 weeks sya nung nagstart na hindi magpoop for 3 days nagworry ako dadalhin na sana namin sa pedia pero ngsearch ako normal lang pala un lalo na sa mga breastfed baby. As long as dumedede ng maayos, active, at umuutot.

normal lang po yan mi kung pure breastfeed si baby. ganyan din baby ko. nag woworry ako nung una pero sabi ng pedia normal lang yun. yung baby ko nga mi 5days hindi nag ppoop dati nung pure breastfed ko pa sya.

Normal lang po ganyan din po si baby ko inabot po ng 7 days muntik ko na ipapedia buti nalang dumumi siya nun napakadami nga lang po, punong puno yung diaper.

normal lang yan mi pag ebf ka hehe.. imassage mo nlang tummy ni baby tpos bicycle exercise..samahan mo na rin ng tummy time nya. yan gnagawa ko kay lo

normal lang po mam inaabsorb ba lang nya ang gatas nyo po.. ganyan din baby ko panganay.. almost 5days pa before naka poop

yes po normal lang po lalo na po kung breast feed po kau minsan it tooks 1 week pa po. kapag bottle po 3-4 days po.

normal lang po yan mi if pure bfeed po 1week po sya pwde hndi ma poop and if fomula Naman po is 4 days po

normal yan mamii pure bf ka kasi, pero mas ok na rin pumunta sa pedia para mas malaman ang gagawin.