Hindi po nag poop 6 weeks old baby ko for 3 days na.

Hello mommies. ask ko lang if normal na hindi nagpoop si Baby for 3 days na? 6 weeks old na po ang Breastfed baby ko. last poop niya was last Saturday 2:50 AM. pero umuutot naman siya and marami siyang wet diapers. and What should I do para maka poop si Baby? ang ginagawa ko is lagyan ng Manzanilla yung Tiyan niya, massage yung Tailbone part niya, and I give her exercises like Bicycle para maka utot. #FTM #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby

11 Replies

yes po normal lang po lalo na po kung breast feed po kau minsan it tooks 1 week pa po. kapag bottle po 3-4 days po.