Feeling Basa dahil ba sa amniotic fluid?

Hi mga mi ask ko lang normal lang po ba ung feeling basa ung loob ng pwerta mo? Pag hnhawakan ko namna panty or kinakapa ko di naman siya basa . Wala namn akong discharge or spotting. Discharge lang pag after umihi.. Pag I naamoy ko naman ung panty ko amoy urine naman. I'm on my 22 weeks. Now. Salamat sa sasagot.. Natatakot na kasi ako kahit maglakad baka panubigan ko na po un..

1 Reply

Mas maganda mi na makapagpatingin ka na sa OB mo para macheck yung amniotic fluid ni baby sa loob.

2y ago

Mas maganda kasi maassess ni OB mo in person yung amniotic fluid amount ni baby sa loob. Always be wary mi lalo na kung ikaw nakakaramdam. We can never be too sure.