Light pink discharge

Hi Mommies, ask ko lang if normal baung light pink discharge and ano dapat gawen? kaka checkup lang saken nung monday and okay naman si baby. June 1 pa ulet ff checkup ko. 10wks pregnant here thank you

2 Replies

Text or call mo OB mo. Di yan normal. Pede ka naman bumalik uli sa OB pag me concern ka. Hinde naman fixed ung schedule pede un mabago depende sa need mo.

balik kanalang kahit di pa araw ng check up mo . di kasi normal yan .