37 Weeks and 4 Days

Hi Mommies! Ask ko lang if mucus plug ba ito or vaginal discharge? Thank you so much! #TeamNovember2022 #firstbaby #advicepls #pleasehelp

37 Weeks and 4 Days
10 Replies

Hello mga mommies! Nagpa-check up ako kanina then hindi ko alam na humihilab na pala tyan ko at 4cm na. Currently in active labor. Sana makaraos na within today 🙏 Naramdaman ko lang is sumasakit na puson ko pero di ganun kasakit. Buti na lang nagpa-check up ako kanina.