37 Weeks and 4 Days

Hi Mommies! Ask ko lang if mucus plug ba ito or vaginal discharge? Thank you so much! #TeamNovember2022 #firstbaby #advicepls #pleasehelp

37 Weeks and 4 Days
10 Replies

Hello mga mommies! Nagpa-check up ako kanina then hindi ko alam na humihilab na pala tyan ko at 4cm na. Currently in active labor. Sana makaraos na within today 🙏 Naramdaman ko lang is sumasakit na puson ko pero di ganun kasakit. Buti na lang nagpa-check up ako kanina.

Ganyan din sakin mii . nakaraan pag tapos ko ma ie kinabukasan may malasipon na lumabas kasama konting dugo sabi dahil daw sa pag ie po yun

Paano po kung parang namuong regla nag pa ie po kasi ako kagabi and 1st time ko po yun. Mucus plug na po kaya un 2cm na po ako 37weeks 3 days

1y ago

pa injuce na po kau sis

40 weeks 🙋🏼‍♀️ vaginal discharge lang po yan ... ang mucus plug po is parang sipon .. minsan .ay ksamang dugo

normal lng po..malabasan ng ganyan...ang di po normal ay may kasamang dugo na po..

same tayo mommy. ganyan din po sa akin. madami pa po jan.

ganyan din saken mi , sumasakit sakit puson ko .

Pag mukang sipon/jelly yun po mucus plug

leukorrhea po kapag milky white

vaginal discharge palang mi