Bukol sa left lower labia

Hi mommies ask ko lang if meron din sainyong nagkaron ng bukol sa left lower labia ng vagina niyo? Nagpacheck up ako sabi ng doctor epidermal inclusion cyst. Pero sabi kasi ng iba kong kakilala baka pigsang dapa lang kaya walang mata. I just want to know kung meron din nagkaron sainyo nito after giving vaginal birth. Thank you.

4 Replies

Better po if matitingnan ng mabuti pacheck po kc may nabasa akong ganyang case cyst po lumaki ng lumaki as in pero benign naman po need nya operahan pag d sya nadaan sa gamot..ang tagal nya dinv nagdusa sa sakit..awa ng dyos naputok sya.. naluto ng gamot kaya dna nya kinailangan operahan.. kaya pacheck up nyo po para ma advise kau ng priper medication to avoid complication po😊

anung sabi sau bg ob mu?

Up 🙏🏻

Same here mamsh. Nagkaroon din ako nyan, 2months na ko after nanganak. Di kopa naask ob ko. Pero wala nman ako pain na naramdaman. Nakpag pa check up knb ulit?