HELP MOMMIES!

#advicepls #1stimemom #pleasehelp Ask ko lang po if may same po na case: Breastfeeding mom po ako for 2 months na. Then, may nakapa po akong matigas na bukol sa may left boob ko po, sa upper right po ng left boob. Di po sya nagalaw na bukol, para pong kulani... Napansin ko po yung bukol kasi bigla pong may sumakit sa dede ko. Tapos kinabukasan nagkaron na po ako ng period. One week na po yung bukol today. HELP PO PLEASE di pa lang po ako makapagpacheck up kasi wala kasama si baby pag umalis ako, di na po ako mapakali. Thank you mga mommies.

2 Replies

Lahat naman po ata ng momshie na nagpadede or mix feeding Ganyan po Ang naranasan Nila.. ako nagstop naku magbf kasi konti lang supply ko at ayaw sa nipple ko.. then may parang bukol din sa right side naman sa akin .. I think gatas Yun na nabuo na dina nailabas.. matanggal din daw Yan Sabi sa akin nung fren ko na nakaranas din.. Basta di lang masakit.

possible po n clogged ducts, mommy. Hot compress po or kung hanggang saan kaya niyong init tas massage nyo po towards the nipple.

Related Articles