I'm worried...

Good day. I am 10 weeks pregnant ❤ I experienced na may tumubong bukol na masakit at lumaki sya sa outer left labia ko. Ang sakit ??? I can't walk nor move properly kasi ang sakit. . Bukas ng gabi pa ang clinic ng OB ko. ? Baka may makatulong. ?

2 Replies

Hala. Better na magpacheck ka,wag magpanic mami. Pacheck ka sa doctor kase sila mas may alam.

5y ago

Thank you po. Better na guro mg antay ako hanggang bukas ng gabi for my OB

While di ka pa nakapagpa consult sis, use betadine feminine wash. It may help you