Vaginal pain, 12 weeks pregnant

Normal lang po ba na sumasakit ang left outer lip (labia majora) ng vagina? Parang may tumutusok. Intermittent po siya. #1sttimemom

2 Replies

hello since 9weeks until now na 12weeks narramdaman ko to masakit sumasakit ung labia majora ko .. normal lng dw ba to?

2y ago

sabi ng ob ko nung tinanong ko not normal iobserve nlng dw pag lumala... nabasa ko sa google pag gnto dw normal lng kc lumalaki ung mga ugat doon... pero ngaun 13weeks na aq d nmn na sumasakit sis .. though sa ibang part nmn may sumasakit minsan

possible dahil lang po sa pressure ng lumalaki nyong uterus.