Third Trimester

Hello mommies! Ask ko lang, gutumin ba kayo during third trimester pregnancy ninyo? Ito ata pinakagutumin ko na trimester. 28 weeks na po ako now. Is this normal?

9 Replies

normal lang momsh, 35 wks na ako... super gutumin. madaling araw bumabangon ako dahil sa gutom. pinapa diet narin ako ng ob ko at malapit na lumabas si baby. 😁

I feel you mommy. Mas tatakaw ka pa sa mga susunod na week kasi lumalaki needs ni baby. Basta iwas lang sa matatamis para di lumaki si baby ng sobra

yes, parang nag k crave ka ulit ng pag.kain, pero advice ng ob q start na mag diet kasi 32wks na malapit na lalabas c bby🙂

ganyan ako ngayon on my 34th week lagi gutom unlike dati, kaso pinagdi2et na ako ng ob kasi malapit na manganak.

Same here pero diet ako masyado daw malaki si baby kaya less carbs kaso di mapigilan hehehehe

Same here mommy I'm 30 weeks na. Maya't maya din akong gutom lalo na sa gabi bago matulog..

Yes lagi din po akong gutom i'm on my 28 weeks na din po.

yes its normal lang po

reactions pls..