Diapers

Hi mga mommies.. ask lng ano po ba pinaka best na diaper for new born baby. thank you

38 Replies

Pampers sis.. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

Eq dry. Then nung naubos, switched to huggies na. Maliit lang kasi si baby nun, mas fit sa kanya ang huggies.

cloth diaper. Sa first born ko cloth din ee yun na din yung gagamitin ko sa second baby namin on sept.

Pampers new born po ang trusted ko. Pero nung lumaki na sya pwede na huggies, EQ or mamy poko.

Sana makatulong po itong video sa inyo. Best Diaper for Baby https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

Ginamit namin mamy poko. Mas mahal ng konti pero super absorbent

Huggies snuggles or ultra & pampers premium care :)

EQ try mo mommy. Yung pinagamit ko sa first Baby ko

Mamy poko new born ang gamit ko kay baby ko 😊

Kung ano po hihiyang. Try niyo po muna EQ