lagas buhok ni baby

Hello mga mumsh ung junakis ko kasi nag lalagas ang buhok niya i use babycare plus (tupperware brand) ano po kayang pwedeng ipalit sumasabay sakin e naglalagas din buhok ko

1 Reply

Normal po sa baby na naglalagas ng buhok nagpapalit ng buhok kasi kaya ganun khit anung baby shampoo gamitin natin sa mommy din normal na naglalagas ang buhok after manganak babalik din naman yan 1 years kasi sakin nung bumalik yung kapal ng buhok ko.

5y ago

Ok po makapal.kasi dati buhok ni baby ngayon naglalagas na .salamat