Naglalagas na buhok

Hello mga kamommies... Naexperience nyo po ba na after mag 3months si lo biglang naglalagas ang buhok nyo po? Ako Kasi naexperience ko now .. ano Kaya reason at paano ito mahihinto. Salamat po

3 Replies

kusa yan hihinto. normal yan dahil bagsak na homrmones mo (nagnormal na ulit kasi) sakin nung sa 1st baby ko inabot ng 1yr bago tumigil maglagas. ngayong 2nd nagstart pa.lang since mag 6months pa lang baby ko. kain ka lang ng masustansya at vitamins like iron, vit e. avoid stress.

8mo ago

Thank you mommy. siguro nga stress din.

same case tayo mi.. after 3months ngayon lang naglagas ang buhok ko 🥹

Totally normal.

Related Articles