Breastfeeding

Hi mommies, ask ko lang 1st time ko magpabreastfeed.. everytime na magsuck si baby masakit at mahapdi yung nipple ko.. may pwd po ba gawin or ilagay para malessen yung pain. Thank you.

20 Replies

Try niyo icheck kung naka subo po ba ng tama sabi kasi sa seminar na napuntahan ko kadalasan kaya masakit at possible na mag sugat nips lang po yung nakasubo dapat kasama ung areola...pag di po niya masyado na susubo medyo pigain niyo konti at open niyo ng konti ung bibig ni baby para masubo po niya maayos