Breastfeeding

Hi mommies, ask ko lang 1st time ko magpabreastfeed.. everytime na magsuck si baby masakit at mahapdi yung nipple ko.. may pwd po ba gawin or ilagay para malessen yung pain. Thank you.

20 Replies

try mo to. mgorder ako nyan sa shopee ahaha pero syempre dpa ko nanganganak kya dko pa natry lol

watch videos on proper latching. mali ang kabit kaya masakit www.facebook.com/doczane

Normal lang talaga yan momshie mas masakit yan kapag nag ngipin na si baby

Pag nagsugat po milk u din po ang makakagamot sa sugat ng breast u po

Nung ako momsh pinasuck ko lang hanngang sa kinaya ko na ang sakit.

Kung tama ang latch hindi yan mananakit. Never nanakit nipples ko

sa una lng yan.. pag nag tagal di na masakit yan

Try nyo po nipple balm or di kaya yung vco po

Sa una lang po yan mamsh😊

Normal yan