Breastfeeding

Hi mommies, ask ko lang 1st time ko magpabreastfeed.. everytime na magsuck si baby masakit at mahapdi yung nipple ko.. may pwd po ba gawin or ilagay para malessen yung pain. Thank you.

20 Replies

Ganyan talaga sa umpisa. Halos matrauma ako nung una sa breastfeeding kasi ang sakit talaga tuwing maglalatch si baby. Tapos sensitive pa nipples pag naligo at nakikiskis sa bra. Pero power through lang! Ngayon kahit san, nagpapadede ako, parang wala lang na. Hehe