Breastfeeding

Hi mommies, ask ko lang 1st time ko magpabreastfeed.. everytime na magsuck si baby masakit at mahapdi yung nipple ko.. may pwd po ba gawin or ilagay para malessen yung pain. Thank you.

20 Replies

yup my tamang pagpapadede po sinasabi ang mga doctors pero ganun paman dumadating po talaga yung time na super hapdi ganyan din po ako grabe sakit nakakaiyak talaga pero tiis lang po pg nakadede naman si baby tas basana nawawala naman po ang sakit... tas pagpalitpalitin nyo po ang pagpapadede para gumaling yung my sugat.