Breastfeeding

Hi mommies, ask ko lang 1st time ko magpabreastfeed.. everytime na magsuck si baby masakit at mahapdi yung nipple ko.. may pwd po ba gawin or ilagay para malessen yung pain. Thank you.

20 Replies

Basta mali yung pg latch sasakit talaga nipple mu. Lagyan mu nang breast milk mu at hayaan matuyo. Gatas mu din makagagamot nyan. Try to search breastfeeding pinay at mgpa member dun sa facebook. My mababasa ka dun sa mga comment box anu yung proper latching or d kaya mg post ka dun at mg tanong. Kasi pg mali latch masakit kasi kunti milk lang lumalabas.