Breastfeeding

Hi mommies, ask ko lang 1st time ko magpabreastfeed.. everytime na magsuck si baby masakit at mahapdi yung nipple ko.. may pwd po ba gawin or ilagay para malessen yung pain. Thank you.

20 Replies

Idiin niyo po si baby para pati areola niyo nasasuck niya,hindi lang nipple. Pero ita normal na masakit kasi naninibago pa nipple natin sa breastfeeding. Sakin dumugo pa. Pero after a week, naging okay na po. Nawala na sugat at sakit.