Discharge

HI MOMMIES. Can anyone tell me about this po? Masyado po syang mabaho. ? First time mom here. Worried po ako kay baby. Please help po. ?

Discharge
69 Replies

Pacheck up kna po kay ob u

Bka po may impeksyon yan

Pa check up kana...po...

Pacheck na kay OB sis ..

Pa check up na po agad

pa check ka po sa ob

Check up na po mamsh

I never see anything wrong about sa panty 🙄🙄🙄mas concern pa ba ang iba dTu about sa pnty kEsa SA nrrmdaMn nG taong ngttnonG about sa discharge nya??? KUNG wLa nmn kyoNg ibng icocomment at hndi nmn mkktulong ang comment nyo!!! JUST DON'T COMMENT AT ALL kc hndi kyo nkktulonG... bkit ever since ba hndi kyo ngsuot o nsiraan ng panty 😒😒😒 go to your ob mommy, need mong mgpchck pra mbgyn k ng tamang gmot ni ob for your sAfety na rin at ni bby 🙂🙂🙂

5y ago

true mommy... nothings wrong about the undies kHit n my sira pa yn unless n nillbhn nmn bgo sUutin... hndi nmn cgru bAliw ung isang bbae n sU2utin ung undies n marumi 😏😏😏every individual knows what cleanliness is llO n sa hygiene if your pregnant 😊😊😊maselan ang buntis... hndi nmn tyo dumAyo at nginstall ng app na to pra ijudge aNg bAwat isa... ANDTO tyo pra humingi nG 2nd opinion regarding on our pregnancy, dtu lng tyo nlilibang pGdown tyo 😒😒my mga sira din akong undies n sa bhy ko lng ginagmit llO n ngaung buntis ako ginagmit ko tlga now kc my Lumalbas din n white discharge sakin... pg my lkaD lng ako bgong undies gmit Ko... sdyang mPng husga lng ang iba dTu...!!! imbes n mktulonG at mkpg bigay ng payo ehhh inuuna pa ung pNghuhusga 😒😒😒

Mag pa consult kana

Consult to your ob