Discharge

HI MOMMIES. Can anyone tell me about this po? Masyado po syang mabaho. ? First time mom here. Worried po ako kay baby. Please help po. ?

Discharge
69 Replies

Hanla sis nu yan?

Pacheck up ka sis

Pacheck up po...

Infection yan..

Get well mamsh

Infection yan mamsh punta ka agad sa ob mo

puntya na po agad kay ob mommy ksi sbe ng ob ko pag ganyan na may mabahong discharge consult agad

pacheck ka na po.. ako po nun uellow to greenish discharge ang lansa po.. kya po niresetahan akong vaginal suppository gud for 7 days.

Mommy parang infection. Nagkaganyan po ako dati, bacterial vaginosis ang sabi. Punta ka sa ob mo para masure. Delikado po yan ganyan pag hindi naagapan. Ingat po

5y ago

Mami nung nagkgnyan ka okay naman po ba lumabas si baby?