First time mom

First time mom here ask ko Lang sana if ano ano mga kailangan ni baby once na before sya lumabas like kung ano Naka lagay sa go bag, and after nya lumabas like bath soap hehe can anyone tell me some of them ?? diko din kasi close mami ko about sa ganyang topic hehe Kaya dito nalang ako mag tatanong, slamat po

1 Reply

Sis madami naman po sa internet search niyo lang paraa guide kayo, or meron dito sis search mlang may mga ngpopost dito ng mga pregnancy go bag nila.