Mga mamsh can anyone tell me what's this? worried po ako. left side ni baby yan ung rib cage nya.Tnx

#Protruding left rib cage

Mga mamsh can anyone tell me what's this? worried po ako. left side ni baby yan ung rib cage nya.Tnx
8 Replies

ganyan din po sa baby ko ung right lang tas yung left hindi naman pina check up po namin sabi ganyan daw po kpaag nababagsak sya or napapalakas ung pagkakalapag sakanya need daw po ipabrace pero di naman po naakakaapekto sa movement ni baby nung tumaba po di na rin halata pg nakahiga na lang

gnyan din yung kay lo ko mommy eh . . 1yo and 4mos na sya wala nman nging problema and ngayong mejo tumaba pa sya di ko na msyado nakikita ung nakaumbok nyang rib.

napansin ko po Lo ko ngaun na ganyan din sa left side part ng rib nea .. mas maumbok kysa sa right.. anu po sabi ng pedia m po mommy?? normal lang daw b??

Gnyn din po ang bb ko ngayun Mami.. Lagi ko nkklimutan itanong sa pedia ni everytime may visit kami..

Mommy patingnan mo nalang po sa pedia para makapa din niya yan at matingnan.

mommy may ganito din si lo alarming ba ito?

ganyan dn po pamangkin ko nawala din naman

kmusta po baby nyu?