Discharge

HI MOMMIES. Can anyone tell me about this po? Masyado po syang mabaho. ? First time mom here. Worried po ako kay baby. Please help po. ?

Discharge
69 Replies

normal lng po yan,ganyn din ako s first bby ko..bka tamod po yn ng mister nio😄

5y ago

hindi lahat ng lumalabas sa katawan e normal, may mga syns and symptoms po na nag ccatch ng attentionn natin na ders something wrong in our body.. plus, okay ang discharge, pero ang my foul odor ayun ang hindi normal.. taska it doesnt mean okay sayo, e okay nadin sa ibang mommy.. ndi pare pareho ang cases ng mga buntis kaya much better to check with her OB..

Pa check na sa OB inom marami water and nasa kinakain din yan kaya ganyan

Have yourself checked with the OB. Anything na may amoy is not normal.

good to know mamsh at n cure n po un infection,, bless u at ke bby,,

Hindi po normal na may mabahong amoy. Consult to your OB na po sis.

Please dont panic but let your Ob know and be checked right away.

bakit po ba nakakaranas ng ganan? sana po masagot para maiwasan

Yeast infection po yan. Need nyo mag vaginal Suppository.

Bka po may infections, punta na po kyo sa o.b

Baka may infection. Pacheck up na po agad.