Dry skin baby

Hello mommies, any advice nag ddry ung face ni LO, gamit niya ngayon ay lactacyd

Dry skin baby
31 Replies

same case here dry din po skin ni baby gamit ko po ksi is dove hair-to-toe sa buhok tapos johnsons nmn po sa katawan, tapos sabi po ng pedia ni baby ko cetaphil daw po ang ipagamit ko para hnd magdray at mild lang daw po

3y ago

same tau sis ng gamit, tpos pinag cetaphil din ako ng pedia aun nag rashes c baby so tinigil ko pinalitan ko ng Lactacyd tpos pinahiran ko sia ng Betnovate oitment tpos sbi ulet ni pedia gamitan ko raw ng cetaphil moisturizer...aun nag rashes n nman c baby...ky ndi n tlg ako gagamit ng cetaphil kay baby 🙂

Gatas mo pwede mo ilagay sknya tuwing umaga tapos wag nyu pinahahalikan sa meron bigote ang baby ksi minsan gnyan nangyayari na iiritate balat nla

baby ko din di hiyang sa lactacyd at cetaphil, nangitim sya parang nasunog ang balat. tas pinalitan ko johnson bumalik n ulit kulay nya

hinahalo mo ba yung lactacyd sa water? hinahalo kasi daw yan sabi ng pinsan ko, matapang kasi sa balat ng baby pag purong lactacyd

Cetaphil Cleanser po para sa sensitive skin ni baby. Meron din pong panlagaay na cetaphil baby cream 😊 try mo po mamsh.

nag da'dry din face ng baby sa lactacyd, pinalitan ko ng oilatum. mas maganda sya sa skin ni baby momsh.

Cute ni baby kahit di buo ang face. 😁 Try nyo po coconut oil. Pero SKIN TEST muna if may allergic reaction.

My baby’s using cetaphil liquid soap and cethaphil baby daily lotion, suggested po ng pedia niya.

matapang masyado lactacyd momy palitan m po ng jhonson milk bath magnda po sa balat ng baby

try nyo po cetaphil sis baka di nya po hiyang ang lactacyd or johnsons po para mas mura