Anemic

Hi mommies! Anyone here na nanganak sa lying in kahit Anemic?? I mean kasi nagpaexamine ako ng dugo last time pagbalik ko sa doctor sinabi sakin na anemic daw ako . Kasalanan ko din namn siguro kasi di ako nagtatake ng folic and calcium this past few months. Siguro natigil ko sya last august pa.. Pero now ok na meron na akong tinatake na folic and calcium.. Ask ko lang kung safe ba na sa lyin in or sa hospi na lang ako manganak??

2 Replies

Anemic din po ako,still taking ferous,tapos mga gulay and fruits pero d parin tumataas dugo ko, kaya plan ko talaga sa hospital manganak kasi mahirap na just in case kelangan salinan ng dugo..atleast sa hospital complete ang gamit.mahirap na kasi mag risk d natin alam mga mangyayari.para narin sa safety ni baby .

mablis naman tataas dugo mo nian.. ako ngtwice a day ng ferrous for 2 weeks.. tumaas agad dugo ko.. ska kumain ka green leaft vegetables

5y ago

Opo sige mamshie.. Salamat